ระบบสแกนนิ้ว บันทึกเวลา ประตูอัตโนมัติ

ระบบสแกนนิ้ว บันทึกเวลา ประตูอัตโนมัติ

แสกน QRcode ด้านล่าง เพื่อคุยไลน์กับเรา หรือ โทร. 0814760847 (ให้บริการเฉพาะในเกาะสมุยเท่านั้น)

เครื่องสแกนนิ้ว + ประตูอัตโนมัติ

บริการติดตั้ง เครื่องสแกนนิ้ว พร้อมประตูอัตโนมัติ สามารถสแกนนิ้ว แล้วประตูเปิดได้ทันที ติดตั้งโดยการเจาะผ่าน Lock ของประตู พร้อมเชื่อมสายสัญญาณ และวางระบบภายใน ใช้ได้ทั้งภายในสำนักงาน ระบบเช็คชื่อเช็คเวลามาทำงาน และระบบประตูบ้าน เช็ตได้ว่าใครเข้าบ้านกี่โมงเวลาไหน เชื่อมต่อและดึงข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ มีสอนการใช้งานหลังการติดตั้ง

เครื่องสแกนลายนิ้วมืออย่างเดียว

บริการติดตั้ง เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ประเภทบันทึกข้อมูลอย่างเดียว ไม่ต้องมีระบบ เปิด-ปิด ประตู ราคาจะถูกกว่าแบบมีระบบเปิด-ปิดประตู ประเภทนี้ติดตั้งง่าย สามารถวางได้ทั้งบนโต๊ะ ติดกำแพง หรือเคลื่อนย้ายไปมา ใช้ระบบนำเข้า-ออก ของข้อมูลผ่านทาง USB และสาย USB ได้ทั้งหมด ปลอดภัยด้วยการระบุรหัสผ่านสำหรับผู้ที่จะดึงข้อมูลออกไปใช้งาน เรารับติดตั้ง วางระบบ ตั้งค่าข้อมูล และสอนวิธีการใช้งานให้อย่างครบวงจร

ระบบเปิดประตูจากด้านในห้อง

เราติดตั้งทั้งระบบเช็คลายนิ้วมือ หรือระบบสแกนนิ้วมือพนักงาน แล้วต้องสามารถทำให้บุคคลภายในห้อง สามารถสั่งเปิดประตูจากภายนอกได้ โดยการกดปุ่มจากด้านใน เหมาะสำหรับใช้กับ ด้านหน้าฝ่ายต้อนรับ ห้องทำงานผู้บริหาร หรือห้องประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทั้งหมดสามารถเชื่อมการทำงานได้ให้เป็นระบบเดียวกัน บริการของเรารวมการติดตั้ง แก้ไขประตู และการเดินสายไฟเรียบร้อยแล้ว

รวมบริการติดตั้งครบวงจร

กรณีต้องการเฉพาะเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เราสามารถติดตั้ง เจาะกำแพง เซ็ตระบบ เปิดการใช้งานได้ทั้งหมด หากเป็นเครื่องที่ติดตั้งพร้อมประตูอัตโนมัติ เราก็สามารถแก้ไขกลอนประตู เจาะกำแพง เจาะร้องประตู ติดตั้งล็อกปลอดประตู เพื่อให้เชื่อมการทำงานกับเครื่องสแกนได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลายนิ้วมือ หรือระบบเข้าออกด้วยรหัส สามารถจบได้ในงานของเราเอง ไม่ต้องจ้างทำหลายบริษัทให้วุ่นวาย

แชร์ :

แบบฟอร์มติดต่อบริการ

 ส่งคำขอของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว เราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ข้อผิดพลาด: โปรดลองอีกครั้ง