เกี่ยวกับเรา

  • เกี่ยวกับเรา
  • glasses-1246611_1920

Our Vision เรามีความมุ้งมั่นและตั้งใจที่จะออกแบบผลงานของเราทุกชิ้น ให้ออกมีสมบูรณ์แบบมากที่สุด ดังนั้นอุปกรณ์และเครื่องมือที่เราใช้ จึงเน้นหนักที่คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอุปกรณ์ และคุณภาพของการบริการ เรายึดลูกค้าเป็นที่ตั้ง และให้งานบริการออกมาดีที่สุด อุปกรณ์ที่ราคาสมเหตุ สมผล บริการหลังการขายดีทีที่สุดจากเรา Our Mission เราตั้งเป้าหมายที่เ...

อ่านเพิ่มเติม

Mesh Network คืออะไรกันแน่ แล้วจะแก้ปัญหา wifi ยังงัย?

Mesh Network คืออะไรกันแน่ แล้วจะแก้ปัญหา wifi ยังงัย?

คุณคงเจอปัญหาการเชื่อมต่อ wifi ที่ไม่เสถียน หลุดบ่อย สัญญาณใช้ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง บ้างครั้งเชื่อมต่อได้แต่ก็ช้า ยิ่งปัญจุบันนี้อุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านของเรานั้น ต่างก็ต้องการ การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น Smart TV, Tablet, Mobile Phone, และ Computer, หรือแม้แต่ปริ้นเตอร์เอง อุปกรณ์เหล่าล้วนแล้วแต่ต้องการ กความเสถียน ความเร็ว และคุณภาพในการส่ง...

อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคืออะไร?

สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคืออะไร?

ผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกจากบ้านของเธอ และเห็นชายชรา 3 คน ที่มีหนวดเครายาวสีขาว นั่งอยู่ที่ม้านั่ง บริเวณสนามหน้าบ้านของเธอ เธอไม่เคยเห็นชายชรา 3 คนนี้มาก่อนเลย เธอคิดเธอจึงพูดออกไปว่า “ฉันคิดว่า ฉันไม่รู้จักพวกคุณ แต่พวกคุณ คงจะหิว กรุณาเข้ามาในบ้านก่อนเพื่อกินอะไรซักอย่าง”“สามีคุณ อยู่บ้านหรือไม่?” พวกเขาถาม“ไม่” เธอตอบ “เขาออกไปแล้ว”“ถ้าอย่างนั้นเ...

อ่านเพิ่มเติม

ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว

ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว
Price :
5900
Status :
New

ข้อมูลสินค้าอุปกรณ์ในชุดกล้อง Hikvision รุ่น DS-2CE16D0T-IRF(3.6mm) จำนวน 4เครื่องบันทึก Hikvision รุ่น DS-7204HQHI-K1 (มี Adaptorในตัว) จำนวน 1Adaptor 12V 1A จำนวน 4กล้องวงจรปิดกล้องความละเอียด 2MP หรือ 1080P ภาพที่ออกมาจึงชัดเจนทุกรายละเอียดระยะ Infared ได้ไกลถึง 20 เมตร ทำให้เก็บภาพได้ชัดเจนแม้ในที่แสงสว่างน้อยมากICR หรือ IR cut filter ซึ่งทำหน้...

อ่านเพิ่มเติม

จำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด

จำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด

ติดตั้ง เดินสาย วางระบบ กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์กันขโมย ด้วยช่างผู้ชำนาญการ ทีมงานมืออาชีพ มีวิศวกรคอยให้คำปรึกษา บริการหลังการขายไม่ทอดทิ้ง ดูหน้างานฟรีจำหน่าย ติดตั้ง วางระบบ กล้องวงจรปิด CCTV , IP Camera, HDCVI Cameraจำหน่าย ติดตั้ง อุปกรณ์กันขโมย อินเตอร์คอมไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆบริการตั้งค่า ดูภาพออนไลน์ กล้องวงจรปิด ผ่านมือถือและค...

อ่านเพิ่มเติม

ปีแห่งการฟังของผม

ปีแห่งการฟังของผม

ปีที่นี้ถือเป็นปีที่ผมจัดลำดับความคิด และชีวิตได้ดีขึ้นมากจากการฟังจริงๆ โดยฟังจากผู้มีความรู้หลายท่านที่อุสาทำข้อมูลที่มีประโยชน์มากๆ สำหรับผมน่ะ มาให้เผยแพร่บนอินเตอร์เน็ต ซึ่งได้เปลี่ยนรูปแบบความคิด รูปแบบการดำเนินชีวิต พฤติกรรม บางส่วนของผมไปได้ ผมเห็นว่ามันมีประโยชน์และเปลี่ยนผมได้จริง เลยอยากแชร์ประสบการณ์ในสิ่งที่ผมได้มากับเพื่อนบ้...

อ่านเพิ่มเติม

รูปแบบการติดตั้งกล้องวงจรปิดในตึก ที่มีฟังชั่นการใช้งานต่างๆ หลากหลาย

อาคารเป็นสถานที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ในอาคารนั้นประกอบไปด้วยพื้นที่หลายส่วน ซึ่งออกแบบมาเพื่อประโยชน์ใช่สอย ที่แตกต่างกันอาคารถือเป็นสถานที่ในการพบประของคน หลากหลาย และจำนวนมาก เช่นและเป็นฐานเศรษฐกิจ รวมทั้งเป็นที่ในการรผลิตผลงาน สร้างวัฒนธรรม รวมทั้งมีความบันเทิงในรวมอยู่ในนั้นด้วย จะเห็นว่าอาคารประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ ที่หลากหลาย มันเป็นความท้าทายอ...

อ่านเพิ่มเติม

รับติดตั้ง ตู้สาขาโทรศัพท์ PBX ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์

แสกน QRcode ด้านล่าง เพื่อคุยไลน์กับเรา หรือ โทร. 0814760847 (ให้บริการเฉพาะในเกาะสมุยเท่านั้น)บริการให้เช่าตู้สาขาโทรศัพท์ รับติดตั้ง ให้เช่า และจำหน่ายตู้สาขาโทรศัพท์ หลากหลายยี่ห้อ ตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมวางระบบให้เบ็ดเสร็จ สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว หากเสียก็มีทีมซ่อมบริการ พร้อมการแก้ไขตลอด 24 ชั่วโมง (แบบเช่า) รองรับการใช้งานทั...

อ่านเพิ่มเติม

สร้างแผนที่ wireless ด้วยโทรศัพท์มือถือ

สร้างแผนที่ wireless ด้วยโทรศัพท์มือถือ

สร้างแผนที่ wireless ด้วยโทรศัพท์มือถือการที่คุณนั้นบอกรหัสผ่าน Wi-Fi ของคุณให้กับใคร โดยเฉพาะเพื่อนบ้านของคุณ ก็เปรียบเหมือนกับการส่งข้อมูลส่วนตัวแบบไม่จำกัด ให้เขาไปด้วยเช่นกัน เพราะเพียงแค่เขาใช้แอพฯ หรือโปรแกรมแสกนเครื่อข่ายก็ทำให้สามารถเห็นอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่ภายใต้เน็ตเวิร์คของคุณได้อย่างง่ายดาย เช่น ปริ้นเตอร์ เร้าเตอร์ และกล้องวงจ...

อ่านเพิ่มเติม

วิธีใช้เครื่องมือสแกน IP ใน Mikrotik

วิธีใช้เครื่องมือสแกน IP ใน Mikrotik

ฟังก์ชั่น IP Scan ใน Mikrotik ช่วยผมได้มากขึ้น อุปกรณ์เครือข่ายที่เชื่อมอยู่หลัง Mikrotik หรือวงเน็ตเวิร์คนั้นมี อุปกรณ์ mikrotik อยู่ด้วย ฟังค์ชั่น IP Scan ถือเป็นฟังค์ชั้นหนึ่งที่มีประโยชน์มากๆ ในหลายๆ ครั้งที่มีอุปกรณ์จำนวนมากเชื่อมต่อกับเครือข่าย แต่ผมไม่ทราบว่าอุปกรณ์ใด ออนไลน์บ้าง ซึ่งการปิงที่อยู่ IP ก็ถือเป็นวิธีหนึ่งที่ทำได้ แต่ถ...

อ่านเพิ่มเติม

วางระบบทีวี MATV IPTV

วางระบบทีวี MATV  IPTV

บริการติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล         ในปัจจุบันระบบทีวีดิจิตอลได้เข้ามามีบทบาทแทนระบบอนาล๊อกทั้งรูปแบบบ้านและอาคารสูงมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการและประชาชนมีทางเลือกเพิ่มขึ้นได้ประโยชน์มากขึ้นสำหรับระบบดิจิตอลทีวี ระบบดิจิตอลทีวีภาคพื้นดินดียังไง1. คุณภาพภาพคมชัดสูง2. ช่องรับชมมากขึ้น3. ฝนตกก็ยังรับชมได้4. ราคาถูก          ระบบดิจิตอลอาคารสูง หอพั...

อ่านเพิ่มเติม

1 - 20 of ( 67 ) records