รับเดินสายแลน เดินสายไฟ สายโทรศัพท์ สายไฟเบอร์ออฟติก

แสกน QRcode ด้านล่าง เพื่อคุยไลน์กับเรา หรือ โทร. 0814760847 (ให้บริการเฉพาะในเกาะสมุยเท่านั้น)

👉รับเดินสายแลน ย้ายสายแลน

บริการเดินสายแลน รับวางระบบ Network เชื่อมต่อสายตามจุดต่างๆ เรารับทั้งงานเดินสาย และงานประเภทจัดหาอุปกรณ์พร้อมเดินสายทั้งระบบ แบบครบวงจร การเดินสายแลนจะต้องกำหนดระยะส่งสัญญาณ ใส่หัวสาย RJ และดูระบบโดยรวมว่า สามารถทำงานได้ไม่ขัดข้อง พร้อมบริการรับเหมาดำเนินงาน และจัดหาอุปกรณ์ทั้งหมด


👉รับเดินสายไฟ ย้ายสายไฟ

บริการเดินสายไฟ อาคาร สำนักงาน ออฟฟิต โรงงาน เดินสายไฟตามจุด พร้อมใส่ท่อตามต้องการ รับย้ายปลั๊กสวิตช์ไฟ บริการซ่อมไฟฟ้า รับตรวจเช็คไฟฟ้า และอุปกรณ์ไฟฟ้าในสำนักงาน สามารถทำงานรับเหมาได้ มีบริการดูแลรายปี เช็คสาย เช็คระบบไฟ เปลี่ยนสายไฟต่อเติมอุปกรณ์ตามจุดต่างๆ


👉รับเดินสายโทรศัพท์ ย้ายสายโทรศัพท์

บริการเดินสายโทรศัพท์ ย้ายตำแหน่งสาย รับวางระบบ Call Center รับวางระบบโทรศัพท์ภายในสำนักงาน ติดตั้งระบบโทรศัพท์ พร้อมบริการตรวจเช็ค ซ่อมบำรุงรายปี สามารถเดินสายโทรศัพท์ไปตามโต๊ะทำงาน เดินไปยังจุดต่อเชื่อม รับเข้าหัวสายโทรศัพท์ ออกแบบระบบเบอร์โทรภายในองค์กร


👉รับเดินสาย ย้ายสายไฟเบอร์ออฟติก

บริการติดตั้งระบบไฟเบอร์ออฟติก สายไฟเบอร์ออฟติกส์ (FIBER OPTIC) สำหรับกระจาย Network ทั้งภายในและภายนอก บริการซ่อมสาย ตัดต่อสาย เข้าหัวสาย และงานระบบ


👉รับเดินสายกล้องวงจรปิด พร้อมตั้งค่าระบบ

บริการเดินสายกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องไอพี IP รวมถึงมีบริการขายและจำหน่ายชุดกล้องวงจรปิด เรารับเดินทั้งสายไฟ และเดินสาย Internet พร้อมจัดทำระบบเชื่อมต่อจนใช้งานได้จริง สามารถทำได้ทั้งกล้องรุ่นเก่า และรุ่นใหม่แบบใช้ WiFi รับต่อไปสำรองกรณีไฟดับ บริการวางระบบกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือ


👌ขั้นตอนการดำเนินงาน

ขั้นตอนการดำเนินงาน รับเดินสายแลน รับเดินสายไฟ รับเดินสายโทรศัพท์ รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก และรับเดินสายกล้องวงจรปิด จะเป็นรูปแบบการทำงานตามมาตรฐานสากล คือเริ่มจากการสำรวจหน้างาน กรณีที่เป็นงานเล็กเฉพาะจุด เช่นในห้องเดียว สามารถส่งรูปภาพตำแหน่งหัวต่อ ตำแหน่งเมนไฟ มาให้เราพิจารณาราคาได้ ทั้งนี้การดำเนินงานทุกครั้งจะต้องมีการรับประกัน และมีการแบ่งการเรียกเก็บเงินเป็นรอบๆ เพื่อความโปร่งใสในงานให้บริการ

 

1. ✔สำรวจพื้นที่ ดูหน้างาน

บริการสำรวจหน้างาน (สำหรับงานขนาดใหญ่) เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวางแผนงาน ประกอบใบเสนอราคา และช่วยลดข้อผิดพลาดในการเดินสาย


 

2. ✔ออกแบบการเดินสายไฟ

หลังจากสำรวจ จะต้องออกแบบการเดินสายไปตามจุดต่างๆ กำหนดการวางตัวขยายสัญญาณ โดยจะต้องดำเนินการ ตามมาตรฐานของสายประเภทนั้นๆ


 

3. ✔บริการติดตั้ง เดินสายแลน สายไฟ

ขั้นตอนการติดตั้งเดินสาย ขึ้นอยู่กับผู้ว่าจ้าง สามารถระบุเวลาดำเนินงานได้ หากเป็นการตรวจเช็คระบบเดิม สามารถนัดติดตั้ง ช่วงทำการนอกเวลางานได้


 

4. ✔การทดสอบการทำงานจริง

หลังจากติดตั้งแล้วเสร็จ จะมีการทดสอบทั้งหลังจากการติดตั้ง และการใช้งานจริง ทั้งสองช่วงจะต้องไม่เกิดปัญหา หากเกิดปัญหาต้องแก้ไขได้ทันที


 

5. ✔การส่งมอบงาน

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย จะถึงกระบวนการส่งมอบงาน โดยถือเป็นการชำระเงินรอบสุดท้าย แต่ทางบริษัท จะมีประกันงานติดตั้งให้ฟรีอีก 6 เดือน - 1 ปี


 

6. ✔การรับประกันหลังการขาย

ทุกงานติดตั้ง ทุกงานเดินสาย จะมีการรับประกัน ว่าสามารถใช้งานได้ในระยะยาว (ไม่รวมกรณีหนูแทะ) ทางบริษัท จะรีบเข้าดำเนินงานแก้ไขในทันที


👀ประเภทของ สายไฟฟ้า สาย LAN ที่เรารับทำ

เรารับดำเนินงานเดินสาย หลากหลายรูปแบบ ทั้งสายไฟ สายแลน สายกล้องวงจรปิด รวมไปถึงสายไฟเบอร์ออฟติกที่เปราะบาง บริการเดินสายจากเมนไฟ จากเร้าเตอร์ รับเชื่อมต่อระบบ เชื่อมต่อ Repeater จุดกระจายสัญญาณ และงานด้านระบบสายไฟของสำนักงาน โรงงาน และโครงการหมู่บ้าน

 

❤รับเดินสายแลน

บริการเดินสายแลน สาย LAN และติดตั้งระบบ WLAN สามารถเดินสาย ใส่ท่อ เก็บสายให้เป็นระเบียบ คิดราคาเป็นจุด และตามความยาวสาย


 

❤รับเดินสายไฟ สายไฟฟ้า

รับเดินสายไฟ รับติดตั้งระบบไฟฟ้า ภายใน-ภายนอก บ้าน อาคาร สำนักงาน โรงงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย ไม่ทิ้งงาน เก็บงานได้เนียน เป็นระเบียบ


 

❤รับเดินสายโทรศัพท์ ย้ายสาย

เดินสายโทรศัพท์ภายใน-ภายนอกอาคาร มีบริการดูหน้างาน รับย้ายสายโทรศัพท์ ออกแบบระบบการติดต่อภายใน พร้อมตั้งค่าระบบให้ใช้งานได้จริง


 

❤รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก (Fiber Optic) เข้าหัวไฟเบอร์ บริการวางระบบไฟเบอร์ กรุงเทพและปริมณฑล พร้อมตรวจเช็คความแรงสัญญาณทุกครั้ง❤รับเดินสายกล้องวงจรปิด

บริการเดินสายกล้องวงจรปิด (ลูกค้ามีกล้องอยู่แล้ว) รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV กล้อง IP Camera พร้อมบริการจัดหาสายเชื่อมต่อ และเซ็ตระบบ


 

❤รับใส่ท่อหุ้ม ท่อเหล็ก ท่อไฟ

[บริการเสริม] เรารับใส่ท่อในสายไฟ และสายเชื่อมต่อ ป้องกันความชื้น หนูแทะ และความร้อนจากภายนอก รับใส่ท่อ PVC EMT UPVC ท่อเหล็ก ท่อไฟ

 

งานติดตั้งสายไฟ สายแลน สายกล้อง และวางระบบ Network เป็นงานที่ต้องพิจารณาใส่ใจ เช่น บางจุดอาจอยู่ในที่อับ ก็ควรต้องใส่ท่อเหล็ก หรือท่อ PVC สวมทับ เพื่อป้องกันอันตรายจากหนูกัดสายไฟ หรือบางจุดที่โดนน้ำประจำ ก็ควรเลือกสายไฟที่ใช้งานแบบทนทานต่อความชื้น ไปจนถึงการเดินสายแลน สายไฟ ในพื้นที่ห้องสำนักงาน แบบนี้หากเลือกใช้สายคุณภาพสูงอาจทำให้สิ้นเปรืองงบประมาณ เพราะในห้องทำงานจะใช้สายในระยะไม่ยาวนัก และไม่โดนแดด ดังนั้นราคาค่าติดตั้ง อาจอ้างอิงจากหลายปัจจัย ทั้งคุณภาพสินค้า ระยะของจุดติดตั้ง และความยากง่าย ในการดำเนินงาน

แชร์ :

แบบฟอร์มติดต่อบริการ

 ส่งคำขอของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว เราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ข้อผิดพลาด: โปรดลองอีกครั้ง