รับติดตั้ง ตู้สาขาโทรศัพท์ PBX ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์

แสกน QRcode ด้านล่าง เพื่อคุยไลน์กับเรา หรือ โทร. 0814760847 (ให้บริการเฉพาะในเกาะสมุยเท่านั้น)

บริการให้เช่าตู้สาขาโทรศัพท์

รับติดตั้ง ให้เช่า และจำหน่ายตู้สาขาโทรศัพท์ หลากหลายยี่ห้อ ตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมวางระบบให้เบ็ดเสร็จ สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว หากเสียก็มีทีมซ่อมบริการ พร้อมการแก้ไขตลอด 24 ชั่วโมง (แบบเช่า) รองรับการใช้งานทั้งภายในองค์กร ภายในสำนักงาน ภายในบริษัทตั้งแต่เล็กสุด 5 คู่สาย ไปจนถึงขนาดใหญ่สุด 1,000 คู่สาย โอนสายได้ มีระบบตอบรับอัตโนมัติ บันทึกหมายเลขโทรออกได้ กดรหัสก่อนโทรออกได้ ฯลฯ

 

รับซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์

บริการซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ ต่อสัญญาดูแล IP PBX หรือรับจ้างดูแลรายปี รองรับตู้สาขาทั้งยี่ห้อเก่า และยี่ห้อใหม่ เช่น Mitel, Panasonic, NEC, Bozztel และ Forth สามารถซ่อมอาการเสีย จัดหาอะไหล่มาเปลี่ยน พร้อมบริการเสริมในการดูแล และรับประกันหลังจากซ่อมตู้สาขาเสร็จ หากตู้สาขาเสีย หามืออาชีพในการซ่อมไม่ได้ ติดต่อ 1Belief เข้ามาได้เลยครับ

 

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic

จำหน่าย+ติดตั้ง และให้เช่าตู้สาขา Panasonic ของแท้จากบริษัทผู้ผลิต มีประกันชัดเจน ตู้สาขาโทรศัพท์ PBX เป็นระบบชุมสายโทรศัพท์ ทำให้ภายในบริษัทมีเบอร์ย่อยเช่น 4001, 105 ทำให้สามารถติดต่อกันภายในองค์กรได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น โดยในปัจจุบัน แบรนด์อันดับต้นๆ ของอุปกรณ์เชื่อมต่อตู้สาขาก็คือ Panasonic

 

ตู้สาขาโทรศัพท์ NEC

จำหน่าย+ติดตั้ง และให้เช่าตู้สาขา NEC ของแท้จากบริษัทผู้ผลิต มีประกัน รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ฟังก์ชั่นเสริมเยอะมาก รองรับระบบ VoIP ในปัจจุบันตู้สาขาโทรศัพท์ NEC รองรับการใช้งานแบบไร้สาย และการใช้งานบนมือถือหลากหลายแบบ iPhone, iPad และ Android ด้วยการติดตั้งใช้งานผ่าน App ก็สามารถใช้งานได้ทั่วโลก

 

ตู้สาขาโทรศัพท์ Forth

จำหน่าย+ติดตั้ง และให้เช่าตู้โทรศัพท์ Forth ของแท้ มีบริการเดินสาย วางระบบ ออกแบบงานติดตั้ง และให้คำปรึกษางานเครือข่าย แบรนด์ Forth มีตู้สาขาโทรศัพท์ให้เลือกหลายรุ่น ตามการใช้งานของแต่ละสถานที่ สามารถกำหนดจำนวนสายนอกและสายในได้ มีระบบตอบรับอัตโนมัติ ระบบคิดเงินค่าโทรศัพท์ และระบบพิมพ์รายงานได้ในตัว

 

ฟังก์ชั่นการทำงานของ ตู้สาขาโทรศัพท์ PBX

การทำงานของตู้สาขาโทรศัพท์ หลักๆ คือการติดต่อประสานงานภายในบริษัท แต่ในปัจจุบัน ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นขึ้นมาอีกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งาน ว่าต้องการเลือกใช้งานฟังก์ชั่นอะไรบ้าง เช่น ระบบบันทึกเสียงตอบรับอัตโนมัติ ระบบแสดงหมายเลขโทรเข้า(เวลามีสายนอกโทรมา) รวมถึงระบบควบคุมและจำกัดการโทรออก เมื่อไม่ต้องการให้พนักงานโทรออกไปภายนอกเกินความจำเป็น มีระบบรายงานการโทรเข้า-ออกรู้ได้ว่าใครโทรเข้า-ออก วันไหน เวลาไหน

 

✔ระบบตอบรับอัตโนมัติ

สามารถตั้งค่าบันทึกเสียงตอบรับอัตโนมัติได้ เช่นเมื่อมีเบอร์ภายนอกโทรเข้ามา สามารถระบุให้กดหมายเลขต่างๆ เพื่อส่งสายไปยังแผนกนั้นๆ ได้


 

✔สามารถโอนสายภายในได้

สามารถโอนสาย พักสาย ประชุมสายได้ รวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มเติม เช่น แทรกสาย หรือรับสายแทนกันได้ ขึ้นอยู่กับรุ่นของอุปกรณ์นั้นๆ✔สามารถกำหนดเบอร์ภายในได้

เบอร์ต่อตรงภายใน สามารถกำหนดได้ ส่วนใหญ่จะใช้ไม่เกิน 4 หลัก เช่น ต่อ 1001 แผนกซ่อมบำรุง โดยสามารถแก้ไข ลบ เพิ่ม ได้อย่างอิสระ✔แสดงหมายเลขโทรเข้า

กรณีมีผู้ติดต่อโทรเข้ามา สามารถแสดงเบอร์โทรเข้าได้ รวมไปถึงการโอนสายจากผู้โทรเข้า ผู้รับโอนสายก็จะมองเห็นเบอร์ของผู้โทรเข้ามาเช่นกัน✔มีระบบจำกัดการโทรออก

ป้องกันค่าใช้จ่ายที่เกินจากการโทรออก ด้วยระบบป้องกันการโทรออกแบบระบุเบอร์ หรือสามารถตั้งค่าให้โทรออกเฉพาะเบอร์ 02- นำหน้าก็ได้✔ปรับเสียงดนตรีได้

สามารถเลือกการตั้งค่าเสียงเรียกเข้า(จากตัวเครื่อง) เสียงรอสาย (เมื่อมีการโทรเข้า) และเสียงโอนสายได้ ในบางรุ่นสามารถบันทึกเสียงจากภายนอกได้

ตู้สาขาโทรศัพท์ เป็นระบบพื้นฐานในการติดต่อภายในสำนักงาน แต่มีราคาค่อนข้างสูง และต้องมีพนักงานที่มีความรู้ ความชำนาญด้านการตั้งค่าและซ่อมแซม คอยดูแลระบบประจำอย่างน้อย 1 คน ดังนั้นทาง ร้านสมุยฟิกซ์ เราจึงเปิดบริการ ให้เช่าตู้สาขาโทรศัพท์ ซึ่งในราคาเริ่มต้นนั้น จะมีราคาเกือบเท่ากับการซื้อระบบใหม่ แต่ในระยะยาวนั้น บริษัทลูกค้าจะไม่ต้องแบกรับค่าดูแลรักษา ค่าเสื่อมอุปกรณ์ และค่าเงินเดือนพนักงาน ดังนั้น Solution ที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้บริการจากมืออาชีพ ในราคาที่ถูกกว่า คือการ Outsources บริการด้าน IT จากบริษัทมืออาชีพ

รับซ่อม ติดตั้ง Maintenance (M/A) ระบบตู้สาขาโทรศัพท์เดิม

แชร์ :

แบบฟอร์มติดต่อบริการ

 ส่งคำขอของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว เราจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด
ข้อผิดพลาด: โปรดลองอีกครั้ง